• vietnamese
  • English

Tiệc Tất Niên 2019 & Chào đón năm Canh Tý 2020 của Công ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Admin | 16/01/2020

Ngày 13/01/2020 vừa qua, công ty Tân Tiến đã tổ chức bữa tiệc tất niên 2019 và chào đón xuân Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

Trong không khí xuân vui tươi, ấm áp, Tân Tiến đã tổng kết lại các hoạt động kinh doanh năm 2019, những khó khăn thách thức mà cả tập thể cùng nhau trải qua, cảm ơn những đóng góp, những nỗ lực rất lớn của toàn thể CBCNV của công ty, đồng thời đề ra định hướng phát triển trong năm 2020.

Bước sang năm Canh Tý 2020 là cột mốc ý nghĩa, những giải pháp đã cung cấp (hệ thống camera kiểm tra lỗi sản phẩm Microscan, Hệ thống tích hợp in và kiểm tra date code, Máy in khắc laser,...)  của Công Ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến trong năm 2019 vào các lĩnh vực như Dược phẩm,  Nước giải khát, Thực phẩm-Hàng tiêu dùng, Thủy hải sản, ... đã có những phát triển mạnh mẽ. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng vào tập thể Tân Tiến sẽ cùng nhau đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm đưa Tân Tiến ngày càng phát triển, đạt mục tiêu đặt ra năm 2020.

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Tân Tiến cũng xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại công ty và cũng xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện tiệc Tất Niên: