• vietnamese
  • English

CÔNG TY TÂN TIẾN THAM GIA TRIỄN LÃM PROPAK 2017

Admin | 24/03/2017

Lời đầu tiên Công Ty Tân Tiến xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại Triển lãm quốc tế PROPAK 2017 từ 21/03 – 23/03/2017.

  

Gian hàng triễn lãm R30 - Công Ty Tân Tiến tại Propak VN 2017

Trong 3 ngày triễn lãm diễn ra Tân Tiến đã trưng bày và giới thiệu đến quý khách hàng các thiết bị máy móc đang được ứng dụng rộng rãi cũng như các máy móc mới từ các nước dẫn đầu công nghệ trên thế giới như  Mỹ, Italia, Anh, Đức… áp dụng hiệu quả trong dây chuyển sản xuất ngành công nghiệp đóng gói tại Việt Nam, như: Máy in khắc laser, Máy in TIJ, Máy in CIJ, Hệ thống camera kiểm tra, giám sát lỗi sản phẩm, Máy kiểm tra mức chiết, rò rỉ áp lực chân không, lon chai lỗi,.. và đặc biệt Công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam - Máy kiểm tra độ dày thành ống, tự động cân chỉnh độ dày thành ống nhựa,… 

     

Một số hình ảnh khách hàng đang quan tâm đến máy in khắc laser 

Trong thời gian diễn ra triễn lãm từ ngày 21/03-23/03/2017 Tân Tiến đã vinh dự đón tiếp và tư vấn gần một ngàn lượt khách tham quan & quan tâm đến gian hàng của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Tân Tiến luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, hợp tác với với các đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến cho ngành công nghiệp Việt Nam các máy móc, thiết bị công nghiệp và dịch vụ chất lượng tốt, năng suất cao, sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà các tổ chức thế giới đặt ra.

 Khách hàng quan tâm đến hệ thống camera kiểm tra sản phẩm trong dây chuyền sản xuất.

               

Đội ngũ kỹ thuật và CSKH công ty Tân Tiến hỗ trợ tư vấn thông tin sản phẩm đến khách hàng

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm của gian hàng của Công Ty Tân Tiến tại Triễn Lãm Propak VN 2017.


Công Ty Tân Tiến luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.


Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

 

Tất cả mọi thông tin về cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ. Xin Quý Khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Công Ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028 2253 4098                           Fax: 028 2253 4098

Email: info@tantienhitech.com        Website: https://tantienhitech.com