• vietnamese
  • English

Tân Tiến – Một trong những doanh nghiệp dẫn đầu công nghệ in khắc laser UV tại Việt Nam

Admin | 21/11/2019

Với thị hiếu khách hàng ngày càng tăng cao, chất lượng công nghệ in NSX, HSD, số lô, số ca, 1D, 2D code, logo, hình ảnh ngày càng được chú trọng nhằm xây dựng thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường, đó cũng chính là lý do mà công nghệ in khắc laser đã dần được thay thế cho dòng in phun trước đây.

Năm 2019 có thể nói là một năm thành công của Tân Tiến với những dự án lớn, nhỏ cung cấp và lắp đặt máy in khắc laser tại các dây chuyền sản xuất của nhiều ngành hàng trên khắp mọi miền đất nước: Máy in khắc laser Fiber, Máy in khắc laser CO2, Máy in khắc laser UV công suất 5W, Máy in khắc laser UV công suất 8W, máy in khắc laser UV công  suất 10W, Máy in khắc laser UV công suất 15W,...

Một câu hỏi khách hàng thường đặt ra là “chúng tôi phải lựa chọn dòng máy in khắc laser nào?”  Để trả lời câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Chất liệu bề mặt sản phẩm cần in?

Máy in khắc laser công nghệ Fiber có thể in khắc trên nhiều loại vật liệu khác nhau, từ cứng rắn như kim loại, đến vật liệu mềm dẻo như da, nhựa... Trong đó, loại vật liệu được xem là đạt hiệu quả nhất phải kể đến là bạch kim, thép không gỉ, bạc, vàng, đồng, nhôm và một số hợp kim khác.

Máy in khắc laser công nghệ CO2 phù hợp cho các chất liệu như Nhựa APS, PET, Kính, gỗ, mica, giấy, gạch, da... và các chất liệu phi kim khác.

Máy in khắc laser công nghệ UV in khắc được trên nhiều chất liệu phi kim hơn nhưng lại khá hạn chế với kim loại.

Tốc độ của dây chuyền sản xuất:

Dựa trên tốc độ của dây chuyền sản xuất sẽ lựa chọn công suất máy in khắc laser UV phù hợp 5W, 8W, 10W, 15W, 30W, 50W, 55W, 60W,... đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng với mức chi phí đầu tư phù hợp nhất

Màu sắc, độ đậm nhạt của thông tin cần in khắc

Ngoài ra sẽ xem xét các yếu tố khác tùy vào yêu cầu của khách hàng như màu sắc thông tin in trên từng chất liệu, độ đậm nhạt của nội dung in khắc,...

Vì vậy, để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất Quý khách hàng có thể liên hệ các nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm dầy dặn để được tư vấn cụ thể hơn.  

 Một số hình ảnh dự án thực tế lắp đặt máy in khắc laser UV của Tân Tiến cuối năm 2019

  


   

   


Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Sản Xuất Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6297 0926 (ext: 101)  hoặc hotline:  09 1915 4334

Email: info@tantienhitech.com