• vietnamese
  • English

CÔNG TY TÂN TIẾN LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THỐNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ TIJ & CAMERA KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG IN HIỆU MICROSCAN (USA)

Admin | 24/11/2017

Công Ty Kỹ Thuật Cao Tân Tiến vừa lắp đặt thành công sản phẩm được tích hợp bởi công nghệ in TIJ và hệ thống kiểm tra chất lượng in nhãn hiệu MICROSCAN (USA) trên dây chuyền sản xuất Dược Phẩm.

        

Thêm khách hàng, thêm sự hài lòng, là động lực để công ty Kỹ Thuật Cao Tân Tiến có thể cung cấp giải pháp và ứng dụng rộng rãi công nghệ xử lý hình ảnh Vision camera trong công nghiệp & tự động hóa đến tất cả các ngành sản xuất tại Việt Nam: Bánh kẹo, Rượu Bia -  nước giải khát, Hóa- Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, may mặc, Sữa, Điện tử, ... nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm,  giảm thiểu tối đa chi phí và nâng cao năng lực sản xuất cho các Doanh Nghiệp.

Chúng ta cùng điểm qua các bài toán mà nhà sản xuất đang gặp phải:

-     Trên bao bì sản phẩm mà chúng tôi sản xuất có in logo, NSX, HSD, ... đôi khi nó bị mờ, mất nét, in sai,... làm sao để các sản phẩm này không lọt đến tay người tiêu dùng, hoặc bị xuất khẩu qua các thị trường lớn trên thế giới?

-         Chúng tôi sản xuất trên bao bì có in mã code: 1D, 2D, OCR và chúng tôi muốn đọc tự động & loại bỏ những sản phẩm có code bị mờ, mất nét, sai?

-         Chúng tôi sản xuất Dược phẩm viên rời rồi ép vào vỉ thuốc, làm thế nào để phát hiện và loại bỏ các vỉ không viên, thiếu viên, viên bị gãy, ...

-         Làm thế nào để phát hiện ra các Board mạch bị thiếu các linh kiện điện tử?

-          Chúng tôi muốn phát hiện và loại bỏ các hộp Sữa bị móp méo, thiếu ống hút,...?

-          Trong quá trình sản xuất làm sao để phát hiện và loại bỏ các hộp bánh kẹo bị rơi và vướng các dị vật như: tóc, kim loại, sạn, cát,... ?

Sử dụng con người để xử lý các vấn đề trên có thật sự hiệu quả? lượng sản phẩm sản xuất ra quá lớn? chúng tôi phải thuê rất nhiều nhân công, đôi khi việc nhầm lẫn vẫn xảy ra do mệt mỏi, hoa mắt,...

Giải pháp cho tất cả các vấn đề này chính là Hệ thống camera kiểm tra lỗi sản phẩm MICROSCAN (USA).

MICROSCAN (USA) Tự hào với hơn 40 năm kinh nghiệm, được sản xuất & phát triển từ cái nôi của ngành công nghiệp toàn cầu. Công ty Tân Tiến tin chắc rằng Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng và hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng xin vui lòng liên hệ:


Công Ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến
Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, P 12, Q. Tân Bình, Tp HCM
Tel: 028 6297 0926 (4 lines)          Hotline: 091 523 7579      
Email: info@tantienhitech.com

Website: www.tantienhitech.com