• vietnamese
  • English

Máy in khắc Laser Fiber 60W - Lắp đặt trên dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, xà phòng

Admin | 20/08/2018

MÁY IN KHẮC LASER FIBER 60W - Đã sẵn sàng lên đường đến với khách hàng thân yêu!!!

Quý khách hàng lại tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Tân Tiến để ký kết hợp đồng cung cấp & lắp đặt máy in khắc laser Fiber công suất 60W trên dây chuyền sản xuất Mỹ phẩm, xà phòng tại KCN Sóng Thần 1 - Thị xã Dĩ An, T. Bình Dương.

Một ngày làm việc cuối tuần 11/08/2018, Tân Tiến vẫn bận rộn để nhận máy in khắc laser Fiber công suất 60W vừa về từ Sân bay Tân Sân Nhất cho dự án mới tại nhà máy Công Ty Cổ Phần Marico South East Asia.

Cam kết là thực hiện - Đúng kế hoạch - Đúng chuẩncông nghiệp - Không chậm trễ. Khách hàng đã tin tưởng trao Tân Tiến niềm tin -Tân Tiến trao quý khách sự hài lòng.

                        


Công nghệ in khắc laser đang được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu để dần thay thế cho giải pháp in phun mực truyền thống bởi những tính năng vượt trội & ưu điểm vượt bậc giúp nâng cao chất lượng bao bì đóng gói và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là đối với các mặt hàng xuất khẩu.Hiểu được mong muốn của Doanh Nghiệp, Công ty Tân Tiến đã tìm tòi, nghiên cứu hơn10 năm kinh nghiệm để đưa công nghệ in khắc laser phát triển tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm đã có, Công ty Tân Tiến cam kết đem lại cho khách hàng giải pháp hiệu quả với chi phí cực kỳ tối ưu.

                                 

Một số kiến thức thú vị về công nghệ laser:

Khái niệm về laser lần đầu tiên được phát minh bởi CharlesTownes và Arthur Schawlow vào năm 1958 khi làm việc tại Bell Labs, nhưng laserđầu tiên không được Theodore Maiman xây dựng cho đến năm 1960. Kể từ thời điểm đó nhiều cải tiến và đổi mới đã xảy ra, và ngày nay có hàng ngàn laser được sử dụng trong các ứng dụng y tế, công nghiệp, viễn thông và quốc phòng.

LASER là một từ viết tắt bởi:

•              L is for Light

•              A is for Amplification

•              S is for Stimulated

•              E is for Emission

•              R is for Radiation

 

Laser khác với các nguồn ánh sáng khác (ngọn lửa, đèn pin,bóng đèn hoặc đèn LED) ở chỗ ánh sáng mà nó tạo ra độ định hướng cao & rất nhất quán. Điều này cho phép ánh sáng chiếu vào một chùm hoặc hình trụ hẹp thay vìchiếu sáng ngẫu nhiên theo mọi hướng cùng một lúc do đó khả năng chiếu xa mà không bị phân tán. Laser cũng phát ra ánh sáng trên các phạm vi nhỏ hoặc ở các bước sóng đơn. Các bước sóng có thể được quy cho các màu của ánh sáng và thường dựa trên loại laser.

CO2 có ba bước sóng dòng chiếm ưu thế là 10.6 µm, với đườngkhác ở 10.2 µm và đường thứ ba ở 9.3 µm.

Các bước sóng khác nhau sẽ phù hợp với từng chất liệu cần in, ví dụ như:

9.3 um                        10.2 um10.6 um
PETHDPE,PE, PPP, OPP, ABS, PVC, POM
Paper,glass, cardboard

Công ty Tân Tiến cung cấp Máy in khắc laser với các công nghệ Fiber, CO2 và UV được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều công suất 5W, 10W, 30W, 50W, 60W, 100W. Chúng tôi sẽ căn cứ trên mẫu mã & chất liệu sản phẩm cần in, tốc độ dây chuyền sản xuất kết hợp với các yêu cầu của của quý khách để tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại máy in khắc laser phù hợp nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về sản phẩm, Quý khách hãy liên hệngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất:

Công Ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 028 6297 0926 (ext: 0 hoặc 101)

Hotline: 09 1915 4334

Email: info@tantienhitech.com

Website: www.tantienhitech.com