• vietnamese
  • English

Giới thiệu

 CHÚNG TÔI LÀ AI?

    Chúng tôi là những thành viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bi công nghiệp trong ngành in phun công nghiệp; in khắc laser; hệ thống camera kiểm tra lỗi sản phẩm; máy dò và phát hiện kim loại, các tạp chất trong sản phẩm và một số lĩnh vực có liên quan.
Với những kinh nghiệm có được và mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành máy móc thiết bị công nghiệp. Công Ty Tân Tiến được thành lập dựa trên nền tảng của sự đam mê công nghệ, nhiệt huyết, sáng tạo kết hợp với chiến lược đúng đắn nhằm đem đến các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới đến với Việt Nam.

 VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI Ở ĐÂU?

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Kỹ Thuật Cao Tân Tiến
Địa chỉ văn phòng: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 2253 4098                       
Email: info@tantienhitech.com    Website: www.tantienhitech.com

 CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

    Với năng lực đã được chứng minh qua thực tế thị trường, Công ty Tân Tiến vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối các thương hiệu lớn trên thế giới như: Hệ thống camera  kiểm tra lỗi sản phẩm Microscan – USA, Máy in thùng carton – UK, Máy dò, phát hiện kim loại, tạp chất trong sản phẩm X-Ray – USA, máy in khắc laser,…

 TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN TÂN TIẾN? 

-    Cung cấp giải pháp tối ưu nhất: Với kiến thức sâu rộng trong ngành máy móc thiết bị công nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm  trong thị trường thực tế kết hợp với công nghệ tiến tiến trên thế giới Công Ty Tân Tiến cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
-    Dịch vụ đáp ứng trên cả sự mong đợi
    + Chất lượng hàng hóa tốt theo công nghệ của thế giới với giá cả hợp lý
    + Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm.
    + Giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chu đáo
    + Chế độ bảo hành tin cậy theo đúng chính sách của nhà sản xuất
    + Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng ổn định cho máy tận dụng tối đa thời gian hoạt động (up-time) trên các dây chuyền sản xuất và hạn chế tối đa thời gian dừng (down-time) của quý khách hàng
   + Luôn luôn lắng nghe phản ánh và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ các thông tin kỹ thuật nhanh chóng phục vụ 24/7.

    Công Ty Tân Tiến xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để đáp lại sự tín nhiệm đó chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến, cập nhật công nghệ, quy trình, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ đến Quý Khách Hàng.
Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý Khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến
Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 2253 4098                            Zalo/viber/HP: Ms Hạnh 0919154334 hoặc Mr Trí 0915 237 579
Email: info@tantienhitech.com        Website: www.tantienhitech.com