• vietnamese
 • English

TUYỂN DỤNG

Team kỹ thuật của chúng tôi đang cần tìm đồng nghiệp

1. Sơ lược về nơi bạn sẽ làm việc
Chúng tôi - Công ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến được thành lập 15/10/2015 - Nhà cung cấp chuyên về các máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp như máy in khắc laser, máy in phun INCJET, Hệ thống camera kiểm tra sản phẩm Omron Microscan, thiết bị xác minh mã vạch theo ISO/IEC, máy dán nhãn, Robot... Bạn có thể tìm hiểu thêm trên website https://tantienhitech.com và https://kythuattudong.com fanpage https://www.facebook.com/tantienhightechnology/ Ban lãnh đạo và thành viên của Tân Tiến kết nối với nhau bởi có điểm chung đó là sự tâm huyết, kiến thức và niềm đam mê về công nghệ, máy móc kỹ thuật cao.

2. Lý do cần tuyển - vị trí nhân viên kỹ thuật
 • Lý do tuyển: Do nhu cầu mở rộng và phát triển công ty, Team kỹ thuật chúng tôi đang tìm thêm thành viên cùng khai quật những ý tưởng sáng tạo trong các giải pháp công nghệ, cùng lắp đặt, hướng dẫn vận hành, bảo trì các máy móc nâng cao năng suất sản xuất cho khách hàng, cùng chia sẻ buồn vui trong công việc Lập trình Robot, PLC, những việc liên quan đến máy móc thiết bị công nghiệp khác mà chúng tôi sẽ chia sẻ khi bạn đến.
 • Số lượng cần tuyển: 03 nhân viên kỹ thuật

3. Mô tả công việc

 • Lắp đặt, hướng dẫn vận hành, bảo trì máy móc thiết bị công nghiệp theo từng dự án của công ty.
 • Lập trình Robot, PLC...
 • Thực hiện kiểm tra xác định nguyên nhân lỗi, sửa chữa thay thế linh kiện theo chính sách của công ty quy định cho các sản phẩm mà công ty cung cấp như máy in date, máy in khắc laser công nghiệp, camera kiểm tra sản phẩm, thiết bị xác minh mã vạch theo tiêu chuẩn ISO,..
 • Nghiên cứu tài liệu kỹ thuật, đề xuất các phương án, sáng kiến trong công việc giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho công ty.

4. Tân Tiến sẽ đem lại cho bạn điều gì?
 • Tôi chắc rằng bạn sẽ luôn vui vẻ khi đến công ty vì bạn sẽ làm việc chung với đội ngũ các anh em kỹ thuật năng động, sáng tạo, đôi khi có chút “điên” của dân điện, bạn sẽ gặp những người quản lý cực kỳ gần gũi và thích chia sẻ kinh nghiệm.
 • Bạn sẽ được biết thêm những kỹ năng, kiến thức mà bạn chưa từng biết đến và hiếm khi có cơ hội tiếp cận, từ đó bạn khám phá được năng lực và phát triển bản thân.
 • Bạn sẽ thật tự tin khi làm việc bởi chúng tôi có chế độ đào tạo, huấn luyện các kỹ năng và sản phẩm của công ty, có nguồn sản phẩm phong phú và có sự phối hợp liên kết hổ trợ tích cực từ các đối tác nước ngoài.
 • Bạn sẽ hài lòng về mức lương phù hợp và xứng đáng với năng lực của bạn, hãy thoải mái thỏa thuận và đề xuất khi ta gặp nhau.
 • Bạn sẽ luôn có cảm giác cuộc sống thật thoải mái khi làm việc tại đây giống như là một gia đình thứ 2 của bạn tại 51/2 Trường Chinh, P 12, Q Tân Bình, Tp HCM, chúng ta sẽ gặp nhau từ thứ Hai - thứ Sáu (08h30-17h30) - Thứ Bảy chỉ 1 buổi sáng (8h30-12h00) để chiều bạn tung tăng đi đến nơi bạn muốn.

5. Để được làm việc, bạn boăn khoăn mình cần gì?
 • Bạn không đẹp trai cũng không sao chỉ cần bạn là một anh chàng khỏe mạnh, tuổi đời trải qua hơn 23 mùa lá rụng.
 • Nếu bạn không có bằng Đại học cũng đừng lo, bạn có thể học Cao đẳng, trung cấp Điện-Điện tử, Điện công nghiệp, Tự động hóa, Cơ khí chế tạo, Cơ điện tử,…điều quan trọng chúng tôi cần là bạn có đam mê và kinh nghiệm thực tế liên quan tới các vấn đề sau:

        + Có khả năng và kinh nghiệm làm PLC
        + Có kiến thức về điện, điện công nghiệp.
        + Biết Autocad, biết một trong các phần mềm thiết kế: Solidwork,…
        + Đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ điện tốt.
        + Có khả năng tự nghiên cứu kiến thức, thiết bị mới của công ty.
        + Tự tin, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao.
        + Trình độ tiếng Anh: Có khả năng giao tiếp, đọc và hiểu các tài liệu, bản vẽ kỹ thuật bằng tiếng Anh


6. Mức lương
Mức lương từ 9,000,000đ - 15,000,000đ tùy theo năng lực và thỏa thuận khi tham gia phỏng vấn. 

Những hình ảnh của team kỹ thuật Tân Tiến thực hiện các dự án tại nhà máy khách hàng
  
  


Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Tân Tiến để tìm hiểu và nếu phù hợp hãy cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà Tân Tiến ngày càng vững mạnh.
Mọi thông tin ứng tuyển có thể nhận qua email hoặc liên hệ:
Công ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến
51/2 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, Tp HCM

Ms Tuyết Linh - P. Nhân sự.
Tel: 028 22534098 hoặc CP: 078 249 7529

Email: 

info@tantienhitech.com

    hoặc     

tuyetlinh@tantienhitech.com

Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển: 01/03/2024 đến hết 30/04/2024. 


Không có sản phẩm trong danh mục này.