• vietnamese
  • English

Máy in laser co2

Nay Công ty Tân Tiến sẽ giới thiệu đến quý khách một dòng máy in laser công nghiệp sử dụng công nghệ co2. Đều là máy in laser nhưng khác với máy in laser fiber thì máy in laser co2 tạo ra tia laser dựa trên hỗn hợp khí carbon dioxit. Máy in laser co2 chủ yếu được sử dụng/phù hợp để in khắc trên các vật liệu phi kim loại và trên hầu hết các loại nhựa. Chúng có chất lượng chùm tia rất tốt và do đó là loại laser được sử dụng rộng rãi nhất. Máy in laser co2 in khắc với cường độ thấp so với máy khắc laser fiber, tạo ra bản tin trên bề mặt vật liệu mà không gây ra bất cứ sự hư tổn nào.


Ứng dụng của máy in laser co2

Máy in laser co2 lý tưởng để in khắc chính xác với tốc độ cao và được sử dụng rộng rãi để in NSX/ HSD, số lô, số ca, tên doanh nghiệp, nhãn hiệu, mã vạch, logo, hình ảnh... trong ngành đóng gói thực phẩm, dược phẩm, Bia rượu – nước giải khát, linh kiện điện tử, mạch tích hợp, thiết bị điện, viễn thông, vật liệu xây dựng và ống PVC, .... Máy in laser co2 cũng cung cấp giải pháp công nghiệp tốt nhất để nhận dạng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm và có thể thực hiện marking/coding một cách dễ dàng.

  

Các chất liệu in phù hợp với máy in laser co2 được liệt kê như sau:

Tất cả các loại nhựa như PP, ABS, PVC, PBT, PE, v.v.

Chai PET

Thủy tinh

Acrylic

Gỗ

Giấy

Gốm sứ

Foils & films

Da và nhiều hơn nữa


Đặc điểm nổi bật của máy in laser co2

1. Tốc độ xử lý, in khắc của máy in laser co2 lên đến 8000mm/ giây.

2. Độ chính xác máy in laser co2 có thể khắc đường nét mảnh nhỏ, chiều rộng nét khắc tối thiểu có thể khắc 0,02mm, bản tin rõ ràng, bền, đẹp.

3. Bộ nguồn phát tia laser của máy in laser co2 có nhiều công suất 10W, 30W, 50W, 60W, 100W,.. và đối với laser co2 thường sẽ có ba bước sóng trong đó 10,6 um là phổ biến nhất và hoạt động tốt cho hầu hết các ứng dụng. 9,3 um và 10,2 um được sử dụng để gia công các vật liệu đặc biệt như Polyethylene Terepthalate (PET) hoặc Polypropylene (PP) dựa trên phổ hấp thụ cụ thể của chúng. Vì vậy người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn đáp ứng phù hợp với chất liệu in, tốc độ dây chuyền, kinh phí dự án.  

4. Máy in laser co2 hoạt động liên tục 24/7, có thể đảm bảo thời gian in khắc lâu dài, hiệu quả không thay đổi.

5. Tất cả các thành phần tích hợp vào một hệ thống, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất vượt trội. Máy in laser co2 thiết lập được nhiều cách in khắc (marking) khác nhau, hoàn toàn thích ứng với mọi yêu cầu in từ phía người sử dụng.

6. Thiết kế linh hoạt, gọn nhẹ, dễ di chuyển, máy in laser co2 được lắp đặt đáp ứng bất cứ vị trí ứng dụng nào.

7. Máy in laser co2 in khắc mà không làm ăn mòn bề mặt làm việc, không mực in, không dung môi, không độc hại, không gây ô nhiễm, không cần bảo trì, tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế thời gian downtime.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm về máy in laser công nghiệp, chúng tôi tự tin là một trong nhà cung cấp hàng đầu máy in laser tại Việt Nam. Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH TM DV Sản Xuất Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2253 4098  (ext: 101)      hoặc hotline/zalo/viber:  Ms Hạnh - 0915 237 579  hoặc Mr Trí - 0915 237 579

Email: info@tantienhitech.com


Sản phẩm liên quan


Máy in khắc laser CO2 30W-50W-70W

Máy in khắc laser CO2 30W-50W-70W

Bạn muốn khẳng định thương hiệu, chống hàng giả hàng nhái tràn lan ngoài thị trườngBạn cần dòng má..