• vietnamese
  • English

Camera đọc mã vạch MicroHAWK

Camera đọc mã vạch MicroHAWK - Giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng quản lý và giám sát qua mã vạch

4 Models: ID-20, ID-30, ID-40 & ID-45

Camera đọc mã vạch công nghiệp nhỏ nhất, trực quan nhất thế giới


MỚI! Giới thiệu MicroHAWK ID-45

Dòng camera đọc mã vạch MicroHAWK® cung cấp khả năng giải mã linh hoạt nhất hiện có. Được xây dựng trên công cụ xử lý hình ảnh hiệu suất cao, các camera đọc barcode MicroHAWK cung cấp một loạt các tùy chọn phần cứng để thực hiện bất kỳ tác vụ giải mã nào. Được kết hợp với giao diện đọc mã vạch dựa trên trình duyệt WebLink, cùng với thấu kính có khả năng tự động lấy nét (ID-30 và ID-40), MicroHAWK là công nghệ không gì sánh được trong ngành để thiết lập và sử dụng trực quan bởi bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sử dụng MicroHAWK rất dễ dàng chỉ việc cắm nguồn và mở trình duyệt

Cáctuỳ chọn có thể tuỳ chỉnh

    

Các ứng dụng của camera đọc mã vạch MircoHawk trong nhiều ngành hàng khác nhau

     

Camera đọc mã vạch MicroHAWKID-20: OEMBarcode Reader

Camera đọc mã vạch MicroHAWK ID-20 tích hợp đầy đủ tính năng và nhỏ nhất thế giới, ID-20 cung cấp cho người sử dụng một bộ giá trị và hiệu suất hoàn hảo trong 1 giải pháp nhỏ gọn, đơn giản và hợp lý cho các giải pháp tích hợp ngoại tuyến hoặc truy xuất nguồn gốc WIP. Camera đọc mã vạch ID-20 là camera duy nhất thuộc loại này cung cấp giải pháp cáp đơn sử dụng USB cho cả 2 cổng giao tiếp (USB 2.0 Tốc độ cao và Ethernet qua USB) và tích hợp tính năng thông minh plug-and-play. Thiết bị nhỏ gọn cực kỳ dễ sử dụng đến mức không thể ngờ được.

Camera đọc mã vạch MicroHAWK ID-30: Miniature Barcode Reader

Camera đọc mã vạch MicroHAWK ID-30 kích thước nhỏ gọn với tính năng cực kỳ hiệu quả, Camera ID-30 là tài sản kế thừa hơn 30 năm cải tiến của Omron Microscan: Thiết kế thu nhỏ, hiệu quả không gian với cáp nối bẻ góc vuông và đầu nối 15-pin cũng như có thể tuỳ chọn thấu kính tự động lấy nét. Camera đọc barcode MicroHAWK ID-30 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo về kích thước, hiệu suất và tích hợp linh hoạt và là giải pháp lý tưởng cho các kỹ sư tự động tìm kiếm hiệu suất đáng kinh ngạc trong một sản phẩm có kích thước nhỏ.

Camera đọc mã vạch Micro HAWKID-40:  Industrial Ethernet Barcode Reader

Một sản phẩm mới mang tính cách mạng MicroHAWK ID-40 là thiết bị đọc mã vạch chuẩn Ethernet công nghiệp IP65/67 được đánh giá cao nhất. Với việc dẫn đầu về đọc mã 1D/2D hoặc DPM trong 1 cấu trúc chắc chắn, siêu nhỏ gọn,ID-40 là gói hoàn chỉnh để giải quyết mọi thử thách đọc mã vạch trong bất kỳ điều kiện nào. Kết hợp tính năng dễ sử dụng, hiệu suất giải mã đặc biệt, thấu kính tự động lấy nét tùy chọn, ID-40 thiết lập tiêu chuẩn của camera đọc mã vạch trong ngành.

Camera đọc mã vạch MicroHAWK ID-45: Industrial Barcode Reader

Có nhiều, nhiều hơn nữa cho MicroHAWK ID-45 hơn là chỉ đáp ứng như một camera. Đầu đọc mã công nghiệp này cực kỳ nhỏ và mạnh mẽ mang lại dòng camera MicroHAWK nhỏ gọn, trực quan và hiệu suất cao đến một cấp độ hoàn toàn mới. Với bộ giải mã X-Mode 4.0, TRUE Autofocus và cấu hình đèn chiếu sáng chuyên dụng hoàn toàn mới, camera đọc bacode ID-45 thực hiện thành công các lần đọc mã ở tốc độ cao và khoảng cách xa. Có khả năng đọc mã trong tất cả các ứng dụng. Camera đọc mã vạch ID-45 được lựa chọn cho các giải pháp truy vết nguồn gốc công nghiệp từ các mã Data Matric đến các DPM rất nhỏ.

Camera đọc mã vạch ID-45 có thể sử dụng ngay sau khi ra khỏi hộp với giao diện người dùng dựa trên trình duyệt WebLink, có nghĩa là không cần cài đặt phần mềm khi thiết lập. Nền tảng cấu hình cao này cung cấp khả năng tùy chỉnh nhiều hơn bất kỳ loại nào trong dòng camera đọc mã vạch, và giao diện người dùng trực quan WebLink làm cho tính linh hoạt nâng cao này đơn giản để thiết lập hơn bao giờ hết. Nó cũng là đầu đọc công nghiệp nhỏ nhất với chuẩn công nghiệp Ethernet.

Camera đọc mã vạch MicroHAWK ID-45 tự hào có đèn chiếu sáng hơn đáng kể so với thế hệ trước với 24 đèn LED. Chức năng TRUE Autofocus sử dụng thấu kính dạng lỏng nhanh chóng tìm và tập trung vào biểu tượng và XMODE để thực hiện giải mã nâng cao DPM và các mã bị hư hỏng, chất lượng in kém hoặc bị lệch nhanh chóng và chính xác mọi lúc. Hiệu suất vượt trội và độ tin cậy trong một gói nhỏ như vậy làm cho ID-45 lý tưởng cho các dòng tự động hóa công nghiệp hạn chế không gian. 

So sánh tính năng của MicroHAWK

Thông số kỹ thuật 

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH TM DV Sản Xuất Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2253 4098  (ext: 101)      hoặc hotline/zalo/viber:  Ms Hạnh - 09 1915 4334   hoặc  Mr Trí - 0915 237 579

Email: info@tantienhitech.comSản phẩm liên quan


Camera đọc mã vạch MINI Hawk

Camera đọc mã vạch MINI Hawk

Camera đọc mã vạch MINI Hawk thiết bị gọn nhẹ với cấu hình mạnh mẽ giúp giải quyết một loạt các..

Camera đọc mã vạch công nghệ quét laser MS-3

Camera đọc mã vạch công nghệ quét laser MS-3

Camera đọc mã vạch MS-3 - Sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp đọc mã vạch Đầu đọc m..

Camera quét mã vạch QX-830

Camera quét mã vạch QX-830

Đầu quét mã vạch công nghiệp QX-830 - Giải pháp tin cậy để đọc Mã Vạch 1D   ..

camera đọc mã vạch công nghiệp QX-870

camera đọc mã vạch công nghiệp QX-870

Camera đọc mã vạch công nghiệp QX-870 - Lựa chọn tối ưu cho người sử dụng       ..

Camera đọc mã vạch MS-890

Camera đọc mã vạch MS-890

CAMERA ĐỌC MÃ VẠCH MS-890 –GIẢI MÃ TRONG NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÓ NHẤTCamera đọc mã vạch MS-890 là đầu đọ..

https://static.zdassets.com/ekr/snippet.js?key=4c7bf15c-b508-4c90-b28c-628c095ab683 static.zdassets.com 13:18