• vietnamese
  • English

Tân Tiến lắp đặt hệ thống camera kiểm tra nắp chai và hệ thống camera kiểm tra nhãn

Admin | 29/08/2023

Công ty Kỹ Thuật Cao Tân Tiến vừa hoàn thành các dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống camera kiểm tra nắp chai nhựa và Hệ thống camera kiểm tra nhãn vào tháng 7/2023:

Hệ thống camera kiểm tra lỗi mất nét chữ, kiểm tra nắp không có garanti, kiểm tra nắp bị in chồng nhiều lần bản tin, kiểm nắp không in, in mờ và in lệch tâm,... được Tân Tiến bàn giao và lắp đặt cho khách hàng tại KCX và CN Linh Trung III,  Phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.

Hình ảnh thực tế tại nhà máy Hệ thống camera kiểm tra nhãn trước và nhãn sau, kiểm tra có/không có nhãn,
kiểm tra độ lệch nhãn, phát hiện nhãn bị dán chồng trên vết lõm của chai kết hợp với camera kiểm tra NSX/HSD được Tân Tiến lắp đặt trên cùng hệ thống dây chuyền sản xuất nước đóng chai tại xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ ChiMột số dự án đang được triển khai lắp đặt - Hệ thống camera kiểm tra mã vạch 1D cho nhãn dán trên gói sẽ được bàn giao và lắp đặt cho khách hàng tại KCN Đồng An, Thuận An, Bình Dương và một số dự án khác sẽ được Tân Tiến cập nhật vào cuối Quý 3/2023.

Camera Omron Microscan là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thế giới về công nghệ Vision camera. Hệ thống camera kiểm tra sản phẩm Omron Microscan bao gồm thiết kế phần cứng và các giải pháp phần mềm để phù hợp với tất cả các cấp độ và ứng dụng của người dùng như đọc mã vạch 1D, 2D và OCR, đánh giá phân loại chất lượng của mã vạch 1D, 2D, OCV;  Kiểm tra lỗi sản phẩm như mức chiết rót, thiếu nắp, vênh nắp trên chai, lọ, giám sát vị trí dán nhãn, mất nhãn hay nhãn bị rách, nhận dạng sản phẩm, truy tìm nguồn gốc, phát hiện khiếm khuyết của sản phẩm, hướng dẫn Robot,….

Phần mềm chuyên dụng cho camera kiểm tra sản phẩm Visionscape® của Omron Microscan kết hợp với phần mềm AutoVISION® cùng phần cứng nâng cao khả năng nhận dạng, kiểm tra, đo lường và hướng dẫn kỹ thuật tự động nhằm mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Hiện tại Tân Tiến đang là đối tác chiến lược của Omron Việt Nam nên có những gói sản phẩm với giá cực kỳ hỗ trợ cho khách hàng.

Hơn thế nữa, ngoài việc cung cấp giải pháp cho cả hệ thống, chúng tôi có những sản phẩm giá ưu đãi đặc biệt (vd: Camera MV-40, ...) để khách hàng có thể tự lắp đặt và nghiên cứu, Tân Tiến sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt và cài đặt. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Mọi chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV SX Kỹ Thuật Cao Tân Tiến

Tel: 028 2253 4098                                        Hotline/zalo/viber : 0915 237 579 (Mr.Trí)

Email: info@tantienhitech.com                     Website: https://tantienhitech.com

fanpage: https://www.facebook.com/tantienhightechnology/

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.